→ Quy định

TB khẩn: Danh mục các sản phẩm không mua, không vận chuyển

>>> Danh mục hàng hóa không nhập khẩu và các lưu ý đóng gói, vận chuyển


Kính gửi Quý khách hàng!

Để tránh những hiểu lầm không đáng có trong giao tiếp và để bảo đảm an toàn trong lưu thông hàng hóa, một lần nữa, Baogam xin trân trọng thông báo:

Baogam KHÔNG MUA và KHÔNG VẬN CHUYỂN tất cả các mặt hàng thuộc danh mục hàng Quốc cấm, bao gồm (và không giới hạn) các sản phẩm sau:

  1. Vũ khí quân sự, vũ khí tự vệ, súng ống, đạn dược, đao, kiếm, các linh kiện/phụ kiện được sử dụng trong chế tác, lắp ghép vũ khí (bình nén/bơm khí, ống nhòm/“fly cam”, ống ngắm, trụ súng, báng súng,…); các sản phẩm là vũ khí tự vệ/vũ khí tự vệ trá hình.
  2. Sản phẩm thuộc nhóm dung dịch, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc lá điện tử (không xác minh được nguồn gốc, chất lượng,..), dụng cụ tình dục (“sex toy”), các sản phẩm có nguy cơ và ẩn chứa nguy cơ gây hại (trực tiếp hoặc gián tiếp) tới sức khỏe, tinh thần, lối sống và văn hóa người tiêu dùng.

Nếu Quý khách cố tình lên đơn để đặt mua các sản phẩm thuộc nhóm nêu trên (nhân viên của Baogam có thể sẽ không đủ các kiến thức chuyên môn để đánh giá sản phẩm Quý khách đặt mua là sản phẩm thuộc các nhóm trên); Baogam sẽ từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến đơn hàng, bao gồm:

  • Baogam không xử lý các Khiếu nại liên quan đên đơn hàng.
  • Baogam không hoàn lại tiền hàng và các chi phí liên quan đến đơn hàng.
  • Baogam sẽ cung cấp thông tin và phối hợp với cơ quan chức năng liên quan trong việc xác minh thông tin người bán, người mua sản phẩm.
  • Quý khách sẽ chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật về các vấn đề liên quan đến hành vi mua bán/sử dụng các sản phẩm Quốc cấm.

Ngay sau khi phát hiện việc Quý khách cố tình lên đơn để đặt mua các sản phẩm thuộc mục (1) nêu trên, chúng tôi sẽ từ chối và ngừng hợp tác với Quý khách.

Kính mong Quý khách chủ động kiểm soát các mặt hàng trước khi lên đơn để Baogam có thể hợp tác lâu dài và hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Baogam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *