Biểu phí

Tổng chi phí đầu vào của một đơn hàng

Tổng chi phí đầu vào của đơn hàng bao gồm: Giá vốn (Tiền hàng, PVC Nội địa Trung Quốc); Phí dịch vụ (Mua hàng, Kiểm hàng, Đóng gói); Phí Vận chuyển Quốc tế (CPN/VCT/CPTK) và PVC Nội địa Việt Nam (nếu có).

1. Giá vốn: Là chi phí Cố định phải trả cho Người bán, bao gồm:

– Tiền hàng: được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm đặt cọc đơn hàng.

– Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, thông thường được các hãng vận chuyển tính như sau:

2. Phí dịch vụ:  

2.1 Phí mua hàng: Là phí dịch vụ giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách. Chi tiết về chính sách Mua hàng vui lòng xem tại đây

– Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng * % phí dịch vụ

Lưu ý: Mức phí mua hàng tối thiểu là 5.000đ/đơn hàng, 

– Phí mua hàng với đơn hàng ngoài (các đơn hàng không mua từ hệ thống Taobao.com, Tmall.com, 1688.com) là 2% giá trị đơn hàng. Tham khảo “Chính sách mua hàng đối với đơn hàng ngoài” Tại đây.

2.2 Phí kiểm hàng: Là gói dịch vụ đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao thiếu hoặc giao lỗi. Khi đặt hàng quý khách có thể tùy chọn sử dụng gói dịch vụ này. Chi tiết về chính sách Kiểm hàng vui lòng xem tại đây

Lưu ý: Trong trường hợp đơn hàng có số lượng sản phẩm rất lớn và cùng chủng loại, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hướng dẫn.

2.3 Phí đóng gói: Sử dụng cho những nhóm hàng đặc biệt, bao gồm: Đóng gỗ, quấn bọt khí hay chèn bọc sản phẩm bằng những vật liệu chuyên dụng.

Chi tiết về dịch vụ đóng gỗ, Quý khách tham khảo tại đây

Chi tiết về dịch vụ quấn bọt khí, Quý khách tham khảo tại đây

Với một số mặt hàng đặc thù riêng, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, BG sẽ tư vấn và yêu cầu Khách hàng sử dụng thêm hình thức bọc gói hàng hóa bằng vật liệu bọt khí. Khi đó, BG sẽ truy thu khoản tiền phát sinh từ việc sử dụng vật liệu này.

3. Phí vận chuyển quốc tếTQ – VN: Là chi phí chuyển hàng từ Trung Quốc về các kho của Baogam tại Việt Nam.

Phí vận chuyển quốc tế = Phí cố định (5.000VNĐ/đơn hàng) + Phí vận chuyển hàng hóa

Baogam có 02 gói vận chuyển:

3.1 Vận chuyển thường (VCT):

-Thời gian chuyển về Hà Nội từ 03-05 ngày

-Thời gian chuyển về HCM từ 04-07 ngày

– Thời gian vận chuyển trong điều kiện thông quan thông thường, với bảng phí như sau:

*Biểu phí được điều chỉnh lần cuối từ 12h trưa ngày 05/05/2023. Chi tiết về Chính sách vui lòng xem tại đây.

2.2 Chuyển phát Tiết kiệm (CPTK): 

– Thời gian hàng về Hà Nội từ 05-07 ngày.

– Thời gian hàng về TP.HCM từ 07-10 ngày.

– Thời gian vận chuyển trong điều kiện thông quan thông thường, với bảng phí như sau:

*Biểu phí được điều chỉnh lần cuối từ 12h trưa ngày 05/05/2023. Quý Khách vui lòng tham khảo “Chính sách Chuyển phát tiết kiệm” Tại đây.

*Lưu ý: BaoGam không tự động gán kho đích nhận hàng về kho Đà Nẵng, vì vậy Khách hàng có nhu cầu nhận hàng ở kho Đà Nẵng vui lòng liên hệ CSKH để được hỗ trợ cấu hình kho nhận hàng về Đà Nẵng.

  • Các lưu ý:

– Trong trường hợp hàng hóa cần đóng gói đặc biệt như đóng gỗ kiện hàng, Chúng tôi sẽ thu phí đóng gói và phí vận chuyển tăng thêm do trọng lượng bao bì tăng lên. Vui lòng xem chi tiết mức phí và chính sách đóng gỗ tại đây

– Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng hình thức đặc biệt như, tàu thủy, tàu hỏa vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh để được hỗ trợ báo giá.

– Với các kiện hàng nhẹ và cồng kềnh: Chúng tôi sẽ tính PVC quy đổi từ thể tích ra cân nặng, chi tiết vui lòng xem tại đây

– Trong 1 số trường hợp, nếu đơn hàng có kích thước quá khổ (Kích thước thông thường của 1 kiện hàng 0.3m3 là 60kg), Chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển theo thể tích hàng hóa. Đơn giá tính PVC theo thể tích phụ thuộc vào chủng loại hàng hóa vận chuyển và dao động trong khoảng: 2.800.000vnđ/m3 – 3.200.000đ/m3  về Hà Nội và 3.300.000 vnđ/m3 – 3.800.000đ/m3 về Sài Gòn.

4. Phí giao hàng nội địa Việt Nam: Là chi phí chuyển hàng từ kho Phân phối của Baogam tới địa chỉ nhận hàng của Quý khách.

– Biểu phí và thời gian giao hàng nội địa Việt Nam được thực hiện bởi Nhân viên giao hàng của Baogam như sau:

Biểu phí được điều chỉnh lần cuối ngày 22/07/2022.

*Lưu ý:
– Phí giao hàng theo chính sách của Baogam chỉ áp dụng cho hình thức chuyển hàng bằng xe máy, do nhân viên Baogam trực tiếp đi giao. Trong trường hợp yêu cầu giao hàng của Quý khách vượt quá khả năng giao hàng của Baogam (Lượng yêu cầu giao hàng trong ngày tăng cao, địa chỉ yêu cầu giao hàng không thể ghép tuyến đi giao, khối lượng hàng vượt quá khả năng vận chuyển của Nhân viên giao hàng,…); Chúng tôi sẽ giới thiệu Quý khách sử dụng dịch vụ giao ngoài và khi đó, biểu phí trên sẽ có thay đổi (theo cách tính phí của người/đơn vị vận chuyển hàng).

– Chi tiết Quy định về Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam, Quý khách vui lòng xem tại đây

5. Ưu đãi phí dịch vụ Chúng tôi cũng có nhiều chương trình ưu đãi phí dịch vụ, bao gồm:

–  Ưu đãi phí dịch vụ theo cấp thành viên, chi tiết mức ưu đãi:

– Chính sách tích lũy điểm và khách hàng thân thiết, vui lòng xem tại đây

*Lưu ý: 

– Tiền đặt cọc cho đơn hàng có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào biến động thị trường.

– Trong trường hợp đơn hàng có giá trị lớn (trên 200.000.000vnđ) hoặc sản phẩm đặc thù mà BaoGam đánh giá là có rủi ro nhất định trong vận chuyển BaoGam sẽ liên hệ thông báo tỉ lệ cọc cụ thể từng đơn hàng.