→ Vấn đề thường gặp

Giao hàng

1- Tại sao không có nhân viên gọi báo khi hàng của tôi về kho

Do lượng đơn hàng nhiều, Baogam sẽ không thực hiện việc gọi điện thông báo hàng về kho tới từng Khách hàng. Thay vào đó, Baogam sẽ gửi tin nhắn sms và email thông báo tự động tới Khách hàng mã kiện & đơn hàng về kho. Bạn có thể kiểm tra sms và email để chủ động theo dõi tình trạng đơn hàng về. Ngoài ra, Bạn có thể kiểm tra danh sách kiện hàng đang ở trong kho trong mục “Yêu cầu giao hàng”.

2- Tại sao số tiền cần thanh toán nhắn về điện thoại cho tôi khác với thông báo trên đơn hàng và nhân viên Baogam báo lại ?

Khi gửi sms báo hàng về kho, hệ thống sẽ tính số tiền cần thanh toán để lấy các kiện hàng đang ở kho tính đến thời điểm có tin nhắn đó. Trong thời gian sau đó, nếu có một kiện hàng khác về kho hoặc có giao dịch phát sinh (ví dụ: khoản thu thêm, khoản hoàn lại…) thì số dư tài khoản của Bạn sẽ thay đổi, đồng thời số tiền phải thanh toán cũng thay đổi. Nhân viên Baogam sẽ báo dựa trên thông tin của hệ thống tại thời điểm báo nên có thể sẽ khác so với thời điểm gửi sms tới Bạn.

3- Tại sao thông báo trên hệ thống nhanh hơn tin nhắn báo về máy điện thoại của tôi?

Để tránh gửi quá nhiều tin nhắn lẻ tới Khách hàng, Baogam  sẽ tổng hợp và gửi tin nhắn báo hàng về kho theo định kỳ. Vì vậy, thông thường Bạn sẽ nhận được tin nhắn hàng về kho chậm hơn thời điểm nhập kho khoảng 30p – 1h.

4- Tôi không nhận được tin nhắn báo hàng về kho là sao?

Baogam sẽ gửi tin nhắn sms báo hàng về kho đến số điện thoại Bạn đăng ký trên hệ thống. Trường hợp Bạn kiểm tra thông tin số điện thoại đăng ký chính xác mà vẫn không nhận được tin nhắn báo hàng về kho, Bạn vui lòng thông báo lại bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật của Baogam để kiểm tra.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *