→ Chính sách

Chính sách Đơn hàng Chuyển thẳng

 ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ DÀNH CHO “ĐƠN HÀNG CHUYỂN THẲNG”

Các điều khoản & điều kiện cam kết sau đây sẽ được áp dụng khi Quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ “Đơn hàng chuyển thẳng”. Baogam yêu cầu Quý khách đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của mình một cách đầy đủ nhất.

Chính sách có hiệu lực từ ngày 08/02/2017; Những bổ sung, thay đổi (nếu có) của dịch vụ được cập nhật tại website Baogam.com hoặc thông báo tới Quý khách qua email.

  1. Đơn Hàng Chuyển Thẳng

– Đơn hàng chuyển thẳng là đơn hàng đăng ký (và được duyệt) sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ Trung Quốc (TQ) về nhà Quý Khách mà không cần tập kết về kho trung chuyển của Baogam tại Việt Nam (VN)

  1. Ưu điểm khi chọn hình thức “Đơn hàng chuyển thẳng”:

– Phí Vận Chuyển (PVC) rẻ hơn: Baogam có chính sách giảm phí 2.000đ/kg đối với các đơn hàng lựa chọn chuyển thẳng cho mọi hình thức Vận chuyển.

– Thời gian vận chuyển nhanh hơn: Hàng được giao thẳng nhà Quý khách mà không qua kho trung chuyển của Baogam tại VN.

  1. Điều khoản dịch vụ

Điều kiện để đơn hàng được Baogam chấp nhận hình thức “Đơn hàng chuyển thẳng”

– Đơn hàng phải có cân nặng tối thiểu 70kg hoặc thể tích đơn hàng tối thiểu đạt 0.3m3 (tương đương 01 bao hàng). Baogam đánh giá và phê duyệt hình thức chuyển thẳng cho đơn hàng tại thời điểm Mua hàng dựa trên thông tin trao đổi về trọng lượng dự kiến mà Người bán cung cấp (Các trường hợp cần lưu ý Vận chuyển, Quý khách liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng).

– Các đơn hàng có khối lượng lớn, thể tích đặc biệt sẽ thỏa thuận đơn giá vận chuyển riêng hoặc áp dụng theo đơn giá đã được thông báo (tính PVC theo khối hoặc cân nặng quy đổi) và Baogam không hỗ trợ thanh toán phí giao hàng nội địa cho các trường hợp đặc biệt này.

Quy định với “Đơn hàng chuyển thẳng”

– Các đơn hàng đăng ký dịch vụ “Đơn hàng chuyển thẳng” sẽ được chuyển trạng thái đơn hàng sang “Đang giao” ngay sau khi hàng được xuất khỏi kho TQ của Baogam.

 – Quý khách thanh toán tiền hàng còn thiếu và PVC của “Đơn hàng chuyển thẳng” sau thời gian 01 ngày tính từ thời điểm hàng xuất khỏi kho TQ của Baogam (hoàn thiện tài chính trước khi hàng được giao tới Quý khách).

 – Trong trường hợp Quý khách không hoàn thiện tài chính đúng yêu cầu và cam kết, đơn hàng sẽ được điều chuyển về kho trung chuyển của Baogam tại VN. Khi đó chính sách vận chuyển có sự thay đổi như sau :

 + PVC đơn hàng sẽ áp theo mức biểu phí hiện hành (không được giảm phí 2.000đ/kg), đồng thời Quý khách phải thanh toán thêm chi phí giao hàng nội địa VN (nếu Quý khách yêu cầu đi giao)

+ Baogam thu thêm Phí Quản lý lưu kho: 100.000đ/bao hàng/ngày.

– Với các “Đơn hàng chuyển thẳng” do Người bán TQ phát hàng làm nhiều lần, Baogam sẽ thực hiện việc gom hàng trong thời gian tối đa 02 ngày, kể từ ngày kiện hàng đầu tiên của đơn được nhận. Sau 02 ngày, nếu không đủ đóng 1 bao nguyên (bao hàng ≥ 70kg hoặc thể tích ≥ 0.3m3)Baogam sẽ thực hiện ghép hàng chuyển về kho trung chuyển của Baogam tại VN. Khi đó, đơn/kiện hàng sẽ được xử lý theo đúng quy trình của đơn hàng ghép kho (Quý khách chủ động yêu cầu giao và nhận hàng, thanh toán PVC nội địa Việt Nam) nhưng PVC của đơn/kiện hàng vẫn được áp dụng theo bảng phí dành cho “Đơn hàng giao thẳng” (giảm 2.000đ/kg so với hình thức chuyển thường nếu đơn hàng được duyệt hình thức Chuyển thẳng).

Lưu ý: Chính sách Đơn hàng Chuyển thẳng chỉ áp dụng với đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại nội thành Hà Nội và TP. HCM (những quận huyện thuộc khu vực Vùng 1 trong Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam, chi tiết xem tại đây).

***Chính sách Ban hành ngày 08/02/2017 và sửa đổi bổ sung ngày 28/03/2017 và ngừng áp dụng từ ngày 22/10/2020. Chi tiết tại đây.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *