→ Thông báo

Thông báo phong tỏa kho Bình Thạnh, TP. HCM

Kính gửi Quý Khách hàng!

UBND quận Bình Thạnh, TP.HCM vừa ra quyết định phong tỏa khu vực kho Bình Thạnh trong 14 ngày để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Vì vậy kể từ ngày 23/07/2021 người dân không được phép đi vào khu vực bị phong tỏa nên kho Bình Thạnh sẽ tạm ngừng hoạt động.

BaoGam xin thông báo về việc xử lý yêu cầu giao hàng của kho Sài Gòn tại địa chỉ: Số 1/11/39 Đặng Thuỳ Trâm (đường Trục cũ), Phường 13, Quận Bình Thạnh trong thời gian phong tỏa như sau:

  • Đối với các đơn hàng đã nhập kho Bình Thạnh từ ngày 23/07 trở về trước hiện đang nằm trong khu vực bị phong tỏa sẽ không xử lý giao hàng được. BaoGam sẽ xử lý giao hàng sau khi lệnh phong tỏa được gỡ bỏ.
  • Đối với các đơn hàng nhập kho Bình Thạnh từ 0h ngày 24/07 trở đi sẽ được chuyển sang khu vực khác để sắp xếp giao hàng. Quý Khách liên hệ kho qua số điện thoại 0963459081 để yêu cầu giao.
  • Trong thời gian bị phong tỏa BaoGam sẽ không thu phí lưu kho theo chính sách. Các yêu cầu giao hàng cũng sẽ được xử lý chậm hơn so với thông thường.

BaoGam xin thông báo để Quý khách nắm thông tin và rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách hàng trong giai đoạn khó khăn chung vì tình hình dịch bệnh.

Trân trọng thông báo!
BQT BaoGam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *