→ Dành cho khách hàng mới

Hướng dẫn nhập hàng qua Baogam

Sau khi Khách hàng hoàn thiện các bước tạo tài khoản cá nhân tại Baogam, Chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước Quy trình nhập hàng của Khách hàng như sau:

Bước 1. Đăng ký/đăng nhập tài khoản Baogam: xem tại đây

Bước 2. Chọn sản phẩm cần nhập trên website Trung Quốc: theo hướng dẫn tìm nguồn hàng 
tại đây

Bước 3. Gửi đơn hàng cho Baogam: Để gửi đơn hàng cho Chúng tôi tự động, Khách hàng sử dụng công cụ đặt hàng chúng tôi trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc theo đường dẫn tại đây

Bước 4. Đặt cọc đơn hàng: Tùy theo cấp thành viên, Chúng tôi sẽ quy định tỷ lệ đặt cọc từ 40-80% giá trị tiền hàng (tùy theo biến động của thị trường). Nếu trong tài khoản của Quý khách không có sẵn hoặc không đủ số tiền đặt cọc, Quý khách sẽ cần nạp tiền vào tài khoản (hướng dẫn nạp tiền tại đây). Sau hoàn tất việc đặt cọc, đơn hàng mới đủ điều kiện để mua hàng. Hướng dẫn tạo và đặt cọc cho đơn hàng chi tiết Quý khách xem tại đây 

Bước 5. Baogam sẽ liên hệ với nhà cung cấp (NCC) và thực hiện việc mua hàng trong 24h. Nếu ngoài thời gian cam kết này, chúng tôi sẽ không thu phí mua hàng. Chính sách mua hàng chi tiết vui lòng xem tại đây

Bước 6. NCC giao hàng: nếu sau 03 ngày NCC chưa giao hàng (trừ khi có thỏa thuận riêng về thời gian giao hàng), chúng tôi sẽ tiến hành khiếu nại NCC trên hệ thống (taobao, 1688…). Thông thường, hàng được giao từ địa điểm NCC tới kho hàng của chúng tôi từ 01 -> 04 ngày tùy vào khoảng cách địa lý – sau khoảng thời gian – kể từ khi NCC giao hàng, chúng tôi không nhận được kiện hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành khiếu nại để yêu cầu NCC hoàn tiền hoặc có các giải thích chính đáng (được khách hàng chấp nhận).

Bước 7. Nhận và kiểm hàng: Chúng tôi luôn cố gắng để thực hiện việc kiểm hàng và đóng gói chuyển về Việt Nam ngay trong ngày.

Người bán Trung Quốc có đặc thù giao hàng nhiều lần thành nhiều kiện khác nhau, chúng tôi sẽ không chờ đủ đơn hàng mà sẽ kiểm và chuyển luôn từng kiện về Việt nam. Chúng tôi sẽ không gom hàng tại Trung quốc – trừ một số trường hợp đặc biệt- vì vậy, Khách hàng có thể kiểm tra trạng thái từng kiện trên trang chi tiết đơn hàng.

Bước 8. Hàng được đóng gói và vận chuyển về Việt Nam:

– Để đảm bảo an toàn đối với các hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ yêu cầu Khách hàng đóng gỗ, chính sách đóng gỗ Quý khách có thể tham khảo tại đây

– Hàng được vận chuyển về Việt Nam bằng các hình thức:

+ Vận chuyển thường (VCT) chi tiết xem tại đây

+ Chuyển phát nhanh (CPN):  trường hợp muốn CPN, Quý khách cần lựa chọn dịch vụ này trước thời điểm kho Trung Quốc nhận hàng hóa. Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng dịch vụ CPN tại đây

+ Chính sách Chuyển phát tiết kiệm (CPTK) chi tiết xem tại đây

– Một số mặt hàng đặc biệt: Những mặt hàng ảnh hưởng tới an toàn hàng không như sạc dự phòng, dung dịch, đồng hồ… Quý khách vui lòng xem quy định và hướng dẫn tại đây

Trong điều kiện thông thường thời gian vận chuyển kể từ khi hàng được giao từ kho Trung Quốc tới Hà Nội từ 3-5 ngày, từ Trung Quốc tới TP.HCM là 4-6 ngày. Trong điều kiện chậm thông quan (Baogam sẽ báo trước), thời gian có thể dài hơn tùy vào mức độ chậm thông quan.

Bước 9. Hàng về kho phân phối tại Việt Nam & Khách hàng yêu cầu giao: Dựa vào địa chỉ nhận hàng của Quý Khách khi đặt đơn hàng đầu tiên trên tài khoản, Chúng tôi sẽ điều phối và mặc định hàng về kho của Chúng tôi tại Hà Nội hoặc Sài Gòn.
(*Lưu ý: Nếu Khách hàng thay đổi địa chỉ nhận hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc ngược lại (So với địa chỉ cũ đặt đơn trước đó), Quý khách cần thông báo lại cho Baogam bằng cách comment lên đơn hàng, thông báo qua điện thoại, hoặc Chat qua khung chát trên Website ngay sau khi tạo đơn để Baogam hỗ trợ chuyển đổi kho đích cho Quý khách).

Khi hàng đã về kho, đơn hàng chuyển trạng thái “Chờ giao”, Chúng tôi sẽ thông báo tới Khách hàng qua SMS, Email (nếu khách hàng có chọn đăng ký thông báo qua email) và thông báo trên website.

 Để kiểm tra đơn hàng đã về Việt Nam và yêu cầu giao hàng, Quý khách xem thông tin tại đây.

Bước 10. Khách hàng thanh toán tài chính

– Khi hàng về kho, chúng tôi sẽ tính số tiền vận chuyển vào tổng giá trị đơn hàng, khi Khách hàng thực hiện xong các thủ tục thanh toán số tiền còn thiếu (số tiền còn thiếu trên đơn = tổng giá trị đơn hàng trừ số tiền đã đặt cọc) và số dư tài khoản > 0, Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản tại đây.

– Trường hợp đơn hàng có nhiều kiện, được vận chuyển vào thời gian khác nhau, đơn hàng sẽ được tất toán tài chính đầy đủ (trừ phí vận chuyển của kiện hàng chưa về) ngay khi xuất kho giao kiện hàng đầu tiên.

Bước 11. Giao hàng: Chúng tôi sẽ giao hàng cho Khách theo chính sách giao hàng nội địa Việt Nam xem tại đây.

Bước 12. Khách hàng nhận hàng và khiếu nại (nếu có): Sau khi Chúng tôi giao hàng, đơn hàng sẽ ở trạng thái “Đang giao hàng”. Sau 02 tuần, nếu Khách hàng không chủ động chuyển đơn hàng sang trạng thái Nhận hàng hoặc tạo khiếu nại, đơn hàng sẽ tự động chuyển sang trạng thái “Nhận hàng”.

Trong trường hợp hàng thiếu hoặc có sai sót…, Quý khách có thể tạo khiếu nại để Chúng tôi giải quyết theo hướng dẫn tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *