→ Dành cho khách hàng mới

Hướng dẫn tìm nguồn hàng dành cho người mới

Chúng tôi có đội ngũ Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất. Tuy vậy, để thực sự chủ động trong quá trình lựa chọn hàng hóa trước khi nhập, chúng tôi đề nghị Khách hàng nắm rõ và làm chủ các thao tác tìm nguồn hàng dưới đây:

  1. Sử dụng thành thạo công cụ tìm kiếm và bộ lọc sản phẩm trên 1688.com, taobao.com, tmall.com

Bước đầu tiên, Quý khách vào website Taobao.com sau đó chọn vào mục (1)  “全球” (toàn cầu) => (2) “中国大陆” (Trung Quốc đại lục) vì nhiều link NCC hạn chế bán hàng ra nước ngoài nên khi Quý khách chọn vào “中国大陆” sẽ tìm được nguồn hàng phong phú hơn.

Quý khách có thể lọc sản phẩm theo giá sản phẩm, mức độ uy tín của Nhà cung cấp (NCC), hoặc có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên website taobao.com như hình sau:

 

Tìm các link có lượng Khách hàng mua cao nhất, giá từ thấp đến cao hoặc ngược lại…

 

Lọc theo doanh thu của NCC:

Lưu ý: Nếu gặp khó khăn trong việc tìm từ khóa tiếng Trung, Quý khách có thể liên lạc với Bộ phận CSKH của chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức. Số tư vấn dịch vụ: 0335797493

  1. Tìm hiểu cách đánh giá độ uy tín của Nhà cung cấp: 

Sau khi đã tìm được danh sách các sản phẩm và NCC, việc đánh giá uy tín của NCC rất quan trọng trong việc quyết định nhập hàng hay không. Nếu NCC có uy tín thấp, chúng tôi khuyến cáo Quý khách không nhập hàng từ NCC đó và chỉ nhập hàng từ các NCC có uy tín/đã được người sử dụng dịch vụ lựa chọn/đánh giá tích cực.

Vui lòng xem thêm tài liệu hướng dẫn đánh giá uy tín NCC cụ thể tại đây

Lưu ý: Công cụ đặt hàng của chúng tôi có khuyến cáo nếu sản phẩm Quý khách đặt là sản phẩm của NCC có uy tín không cao (theo đánh giá chủ quan của chúng tôi ).

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *